Gà Bó Xôi – Nét ẩm Thực độc đáo

ĐẶT GÀ BÓ XÔI – MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH VÀ NHỮNG BỮA TIỆC

Món gà được bao bọc bởi một lớp xôi chiên giòn đậm đà hương vị, Từ lâu đã được nhiều khách hàng say đắm vì sự kết hợp hoàn hảo này. Phù hợp cho những bữa ăn hay các nấu tiệc tại nhà. Món gà bó xôi hay còn gọi bằng cái tên khác là Món Gà Không Lối Thoát.

Những phiên bản Gà Bó Xôi Ngon tại THEFOOD.

Tại Thefood quá trình 5 năm xây dựng và phát triển với lĩnh vực kinh doanh chính là Phục vụ tiệc trọn gói và Giao đồ ăn tận nơi, Chúng tôi cho ra mắt nhiều model Gà bó xôi độc đáo, Kết hợp những gia vị tự nhiên nâng tầm món Gà bó xôi lên tầm đẳng cấp mới những cũng không làm mất di những nét độc đáo truyền thống của món Gà Bó Xôi.

Gà Bó Xôi Truyền Thống

Gà được hấp cách thuỷ bó xôi chiên vàng giòn kèm theo mỡ hành, ăn cùng muối tiêu + nước chấm.

Món gà bó xôi truyền thống vẫn giữ được vị ngon ngọt của Gà và kết hợp miếng xôi giòn tan đậm đà hương vị được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Gà Bó Xôi Ôm Trứng Non Và Hạt Sen

Sự cải tiến model đầu tiên của Thefood là món Gà bó xôi ôm trứng non và hạt sen đặt biệt này. Ngoài cách chế biến truyền thống thì kết hợp thêm trứng non bùi bùi, hạt sen bổ dưỡng tạo nên món Gà đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng hơn.

Xem thêm  Vai Trò Của Gà Trong đời Sống Tinh Thần
Gà ta bó xôi phiên bản mới

Món Gà bó xôi ôm trứng non và hạt sen được nhiều khách hàng đón nhận và cho đánh giá rất tốt.

Gà Quay Bó Xôi Chà Bông

Những chú Gà được tẩm ướp gia vị và quay trên than hồng với thời gian 1,5 tiếng, vàng giòn đậm đà hương vị,được bó xôi với lớp xôi được kết hợp cùng chà bông tạo nên sự đậm đà với hương vị khác lạ chắc chắn là điểm cộng cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Món Gà Quay bó xôi chà bồng tại Thefood chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. và đáng để thử cho bữa tiệc thêm phần hấp dẫn.

Gà Bó Xôi Hai Màu Ôm Trứng Non Và Hạt Sen

Sự kết hợp 2 loại xôi Gấc và xôi trắng tạo nên điểm nhấn cho món Gà bó xôi hai màu, 2 lớp xôi hoà trộn tạo nên những sắc màu đẹp và đặc biệt. Bao bọc xung quanh chú Gà được tẩm ướp gia vị hoàn chỉnh sẽ là món ăn thích hợp cho tất cả mọi người.

Gà Bó Xôi Ba Màu Ôm Trứng Non Và Hạt Sen

Kế thừa model Gà bó xôi hai màu là món Gà bó xôi ba màu đặc biệt hơn thêm lớp xôi được làm từ cải bó xôi sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai thích dùng nhiều loại xôi và hượng vị khác nhau.

Món gà bó xôi ngon
Bài viết liên quan